https://anhkhuesaigonshop.myharavan.com/admin/sale_channels/web/blogs/1000429435/articles/1002320106 Casio ra mắt BABY-G vừa là đồng hồ đeo tay vừa là phụ kiện – Casio Anh Khuê Watch

Casio ra mắt BABY-G vừa là đồng hồ đeo tay vừa là phụ kiện

Casio ra mắt BABY-G vừa là đồng hồ đeo tay vừa là phụ kiện

Nhân vật nổi tiếng Sanrio Kuromi làm Đại sứ kỷ niệm 30 năm BABY-G

Hôm nay, Công ty Casio công bố phát hành các sản phẩm bổ sung mới cho dòng đồng hồ chống sốc BABY-G. Đó là BGD-10K mới với bốn màu, vừa sử dụng làm đồng hồ đeo tay vừa có thể biến tấu thành một loại phụ kiện xem giờ độc đáo.

Năm nay đánh dấu kỷ niệm 30 năm thương hiệu BABY-G, ra mắt vào năm 1994 với tên gọi đồng hồ chống sốc G-SHOCK dành cho phụ nữ năng động. Đồng hồ BABY-G – một thiết kế nhỏ hơn của G-SHOCK mang phong cách thời trang đường phố - đã trở nên cực kỳ phổ biến và gây ấn tượng mạnh mẽ.

Phiên bản mới nhất này, BGD-10K, là chiếc đồng hồ chống sốc hiện đại đầy màu sắc được thiết kế đi kèm với một chiếc case ( vỏ bọc ) đặc biệt có dây đeo. Bộ sản phẩm được dùng theo hai cách khác nhau, có thể đeo như đồng hồ đeo tay hoặc treo như một vật phẩm trang trí.

Để biến đồng hồ thành một chiếc phụ kiện treo trên túi hoặc thắt lưng, chỉ cần tháo khung vỏ và dây đeo rồi đặt mặt số vào chiếc case đặc biệt.*1 chiếc case silicon này có thể được trang trí bằng sticker hay vật liệu trang trí khác để tạo nên một sản phẩm hấp dẫn độc đáo và cá tính.

Đồng hồ và chiếc case đặc biệt có nhiều tone màu sắc nổi bật lấy cảm hứng từ màu sắc thời thượng của thời trang Y2K vào khoảng năm 2000. Nhấn nút đèn bạn sẽ thấy các hình ảnh pixel xuất hiện ngẫu nhiên trên màn hình LCD sinh động vui tươi.

*1 Do lớp sơn bóng, có thể xuất hiện các vết nhăn trên bề mặt case.

BGD-10K mới là sản phẩm đầu tiên trong dòng BABY-G+PLUS, một dòng đồng hồ BABY-G mà Casio sẽ cung cấp them phụ kiện để có thể cá nhân hóasản phẩm, phù hợp với phong cách riêng của người dùng.

Casio cũng vui mừng thông báo rằng nhân vật Sanrio nổi tiếng Kuromi sẽ đóng vai trò là đại sứ BABY-G để kỷ niệm 30 năm thành lập thương hiệu. với câu nói truyền cảm hứng từ BABY-G, “Hãy là chính bạn. Như tôi là chính tôi,” có nghĩa là sống một cuộc sống theo cách riêng của bạn và Kuromi đang quảng bá dự án #KUROMIFYTHEWORLD, một chiến dịch nhằm lấp đầy thế giới với những KUROMIES muốn sống cuộc sống theo cách riêng đầy sang tạo và độc lập của mình. BABY-G và Kuromi là một sự kết hợp hài hòa tự nhiên đầy hấp dẫn với các cô gái trẻ.

Model

ĐH/ CASE

BGD-10K-2

Blue x Purple

BGD-10K-4

Pink x White

BGD-10K-6

Purple x Pink

BGD-10K-7

White x Yellow

 


Công ty Cổ phần Anh Khuê Watch - Thành viên của Tập đoàn BITEX - Là nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức sản phẩm đồng hồ CASIO - NHẬT BẢN của công ty CASIO COMPUTER CO., LTD Tokyo, Japan tại thị trường Việt Nam trong 25 năm qua.

Để đảm bảo hàng thật và hưởng trọn vẹn các chính sách bảo hành chính hãng, trên các sản phẩm của Anh Khuê Watch phải có TEM CHỐNG GIẢTAG BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bài viết liên quan

Giới thiệu đồng hồ BABY-G mới – Phiên bản đặc biệt kỷ niệm 30 năm

Giới thiệu đồng hồ BABY-G mới – Phiên bản đặc...

27 Tháng 6,2024

Casio ra mắt dòng đồng hồ Baby-G+Plus

Casio ra mắt dòng đồng hồ Baby-G+PlusCasio trình làng dòng...

22 Tháng 6,2024

G-SHOCK x Against Lab ra mắt mẫu hợp tác đặc biệt

G-SHOCK x Against Lab ra mắt mẫu hợp tác đặc...

16 Tháng 6,2024

Casio kỷ niệm 50 năm thành lập đồng hồ

Casio kỷ niệm 50 năm thành lập đồng hồLấy cảm...

05 Tháng 6,2024

Bộ Sưu Tập GR-B300 GRAVITYMASTER Mới của G-SHOCK

Giới Thiệu Bộ Sưu Tập GR-B300 GRAVITYMASTER Mới của G-SHOCKGRAVITYMASTER...

31 Tháng 5,2024

Casio ra mắt BABY-G vừa là đồng hồ đeo tay vừa là phụ kiện

Casio ra mắt BABY-G vừa là đồng hồ đeo tay...

24 Tháng 5,2024

0
Casio Anh Khuê Watch back to top
x